Bật mí những thông tin quan trọng về Vinhomes Riverside – The Harmony

 29-08-2017 |  NhaTrangHouse |  959 Lần

Vinhomes Riverside – The Harmony hiện là dự án dẫn đầu phân khúc bất động sản cao cấp với lượng giao dịch ổn định. Những thông tin về dự án vẫn luôn được khách hàng quan tâm, đặc biệt là thông tin về giá bán, phương án xây dựng, thiết kế,…

1. Đơn vị đấu thầu xây dựng tại dự án Vinhomes Riverside – The Harmony là đơn vị nào? Có mấy công ty trực tiếp thi công xây dựng? Và gồm những công ty nào?
Đơn vị đấu thầu xây dựng tại dự án là tập đoàn Conteccon . Hai công ty: TNHH Hưng Thịnh và TNHH Thịnh Phát sẽ chịu trách nhiệm xây dựng biệt thự tại Vinhomes Riverside – The Harmony.

2. Biệt thự tại Vinhomes Riverside – The Harmony khi xây dựng được đóng cọc loại nào? Móng của các loại biệt thự được xây dựng như thế nào?
Biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony khi xây dựng được đóng cọc bê tông. Các dãy Nhà vườn và Liền kề là cả dãy chung móng, Tứ lập thì 4 căn chung 1 móng, Song lập thì 2 căn chung 1 móng.

Vinhomes-Riverside - The-Harmony-luon-thu-hut-khach-hang

3. Các trục đường chính tại Vinhomes Riverside – The Harmony là những cung đường nào, rộng bao nhiêu, vỉa hè là bao nhiêu mét? Các cung đường khác trong dự án có độ rộng bao nhiêu, vỉa hè bao nhiêu mét?
Đường đi các trục chính là NQ01, HD01,PL01 là 18m vỉa hè 6m ( đường đôi). Còn lại các đường khác là 13m vỉa hè 6m.

4. Biệt thự tại dự án có được bảo hành không? Nếu bị lún thì sẽ xử lí như thế nào?

Biệt thự xây dựng tại dự án sẽ có bảo hành. Nếu biệt thự bị lún thì chủ đầu tư sẽ phải chịu trách nhiệm và có phương án xử lí.

5. Có những đại lý Vinhomes nào phân phối chính thức dự án?
Hiện nay, có 7 đại lý trực tiếp phân phối dự án Vinhomes Riverside – The Harmony, gồm: BigHomes, Vietstarland, Tân Thời Đại, Newstarland, Queen land, V-Land, Phúc Lộc.